Đảo Hải Tặc Chap 413

Nếu không xem được truyện vui lòng đổi "SERVER ẢNH 2" bên dưới
Chú ý: TruyenQQ đổi tên miền từ TruyenQQ.Com qua TruyenQQ.Net. Tài khoản đăng nhập vẫn như cũ. Nhấn vào đây để lấy lại danh sách theo dõi Tại Đây
Đảo Hải Tặc Chap 413 - Next Chap 414
Đảo Hải Tặc Chap 413 - Next Chap 414
Đảo Hải Tặc Chap 413 - Next Chap 414
Đảo Hải Tặc Chap 413 - Next Chap 414
Đảo Hải Tặc Chap 413 - Next Chap 414
Đảo Hải Tặc Chap 413 - Next Chap 414
Đảo Hải Tặc Chap 413 - Next Chap 414
Đảo Hải Tặc Chap 413 - Next Chap 414
Đảo Hải Tặc Chap 413 - Next Chap 414
Đảo Hải Tặc Chap 413 - Next Chap 414
Đảo Hải Tặc Chap 413 - Next Chap 414
Đảo Hải Tặc Chap 413 - Next Chap 414
Đảo Hải Tặc Chap 413 - Next Chap 414
Đảo Hải Tặc Chap 413 - Next Chap 414
Đảo Hải Tặc Chap 413 - Next Chap 414
Đảo Hải Tặc Chap 413 - Next Chap 414
Đảo Hải Tặc Chap 413 - Next Chap 414
Đảo Hải Tặc Chap 413 - Next Chap 414

Chú ý: TruyenQQ đổi tên miền từ TruyenQQ.Com qua TruyenQQ.Net. Tài khoản đăng nhập vẫn như cũ. Nhấn vào đây để lấy lại danh sách theo dõi Tại Đây
Bình Luận (158687)
Like Fanpage để ủng hộ TruyenQQ và cập nhật các thông tin mới nhất về các bộ truyện nhé.
Quang Duy
Quang DuyẨn Danh 21 Phút Trước
Suốt ngày làm lễ vớ va vớ vẩn muốn nghỉ thì nói mẹ ra muốn nghỉ thì nghỉ luôn ở đó bày đặt thằng oda óc bò đần độn ngu si
Trả lời
Thiện
ThiệnẨn Danh 20 Phút Trước
Quang Duy Mày nói nhảm hay đấy đồ điên
Trả lời
Zorro
ZorroẨn Danh 32 Phút Trước
tụi fanpage ONE PIECE FC IN VN toàn ảo tưởng còn biện hộ. Đúng lũ cuồng ngu si đần độn
Trả lời
Sang
SangẨn Danh 36 Phút Trước
Tóm tắt chap 1021:
- Tên chap: \"Demonio\".
- Trong tranh bìa, Franky, Senor Pink và 1 Bartender Leopard đang khóc trong quán bar.
- Chương bắt đầu tại trận chiến giữa Robin và Black Maria. Black Maria nói với Robin rằng hình dạng khổng lồ của cô ấy hẳn đã tiêu tốn rất nhiều năng lượng, Robin nói đừng lo lắng vì trận chiến này sẽ kết thúc nhanh thôi.
-Robin sử dụng một đòn tấn công mới gọi là \"Sea Serpent\" (Sea Dragon Flower - 海 竜 花), những cánh tay khổng lồ của cô trườn như rắn tóm lấy chân của Black Maria. Tuy nhiên, Black Maria sử dụng đầu nhọn của vũ khí để tấn công cánh tay của Robin.
- Black Maria nhận ra rằng tấn công những cánh tay đó cũng sẽ làm cơ thể chính của Robin bị thương, vì vậy ả tiếp tục tấn công những cánh tay khổng lồ để gây sát thương cho Robin.
- Black Maria sử dụng đầu chân có kim tiêm độc để làm bị thương cánh tay khổng lồ, vì vậy Robin không còn cách nào khác ngoài việc thu tay lại để tránh đòn. Vào lúc đó, Black Maria sử dụng một đòn tấn công mới gọi là \"Maria Net\" (マ リ ア ネ ッ ト) phóng mạng nhện của mình và nắm lấy cánh tay khổng lồ của Robin. Sau đó, cô sử dụng một đòn tấn công mới khác có tên là “Oshizumaria” (Binding Maria - お 静 マ リ ア) để luồn qua cánh tay chính của cơ thể khổng lồ của Robin và khiến cơ thể Robin không thể phòng thủ.
- Black Maria đeo Knuckle vào tay và bắt đầu đấm vào mặt Robin khổng lồ bằng đòn tấn công “Oiran Knuckle” (花魁 ナ ッ ク ル). Các cú đánh ảnh hưởng đến Robin, và sau những đòn đó thì Robin khổng lồ biến mất. Sau đó Robin tạo ra 4 cánh tay khổng lồ phía sau Black Maria và cố gắng tóm lấy ả nhưng Black Maria đã sử dụng chiêu “Ikitomaria” (Dead End Maria - 行 き 止 マ リ ア) để tạo ra một bức tường mạng nhện và chặn đòn tấn công của Robin.
- Tiếp đó, Black Maria ra lệnh con nhện của cô ta đốt những mạng nhện mà cô ta đã tạo ra trong phòng. Con nhện phun ra lửa từ miệng bằng kỹ thuật “Atatamaria” (Flaming Maria - 炎 上 マ リ ア) và đốt cháy mạng nhện, tạo ra một bức tường lửa trong phòng. Black Maria chế giễu Robin.
- Black Maria: \"Sao ngươi không thử nở hoa ở đây xem?
Mặc dù ta nghĩ không có bông hoa nào có thể nở giữa biển lửa đâu.\"
- Khi cô ta nói chuyện, Black Maria tạo ra mạng nhện phía sau Robin, Robin bị dính vào mạng nhện.
Black Maria:\" Cuối cùng thì ngươi đã không thể kết thúc cuộc chiến này nhanh chóng như ngươi nói lúc nãy... Ngươi đã đến để cố che đậy cho sự thất bại của Chân đen, và bây giờ ngươi đã thua. Cả hai ngươi trông thật ngu ngốc !! Ufufufufu ♥ Hay là đi kêu cái bộ xương khô đó dập lửa lần nữa đi!?\"
- Brook, nghe thấy điều đó, nhanh chóng trả lời.
- Brook: \"Cô đã nói một điều rất ngu ngốc rồi đấy, Black Maria-san. Nếu ta là cô, ta sẽ đi khỏi chỗ đó càng sớm càng tốt...!! Yohohoho.”
- Black Maria tiếp tục đấm vào người thật của Robin, vẫn đang bị dính vào mạng nhện.
- Black Maria: \"Ngươi chỉ đơn thuần là một công cụ thôi, Nico Robin !! Bộ não của ngươi là thứ duy nhất có giá trị!! Vì vậy, người không cần tay hay chân... kể cả nhân phẩm của một con người cũng không cần có!!\"
- Bắt đầu một cảnh hồi tưởng nhỏ, Nico Robin nhớ lại khoảng thời gian cô ở trong Quân Cách mạng. Koala và Sabo muốn dạy cô ấy cách chiến đấu vì họ sẽ không thể bảo vệ cô ấy sau khi cô ấy rời đi. Koala đề nghị dạy cô ấy \"Karate Người Cá\" trong khi Sabo đề nghị dạy cô ấy \"Ryuusouken\" (Long Trảo Thủ). Hack đến và nói Koala và Sabo hãy để Robin một mình vì đòn khóa khớp của cô ấy đã đủ mạnh nên cô ấy không cần ai phải bảo vệ bản thân.
- Robin sau đó nói với Koala và Sabo rằng cô ấy có thể muốn học cách sử dụng \"lòng bàn tay\" của mình. Koala và Sabo vui vẻ đồng ý dạy cô. Robin nghĩ lại một vài lần cô ấy sử dụng \"lòng bàn tay\" của mình sau timeskip ( như khi cô ấy sử dụng \"Gigantesco Mano\" của mình dưới đáy biển để ngăn Sunny đâm vào tảng đá ) và nghĩ về cách vận dụng nó. Sabo dạy cô ấy nhìn thấu “cốt lõi” của mục tiêu và Koala dạy cô ấy chiêu thức bí mật “Karate Người Cá”.
- Robin hồi sức lại và sử dụng một đòn tấn công mới gọi là \"Mil Fleur Gyojin Karate: Giganteum\" (千 紫 万 紅 魚 人 空手: 花 葱) đưa lòng bàn tay khổng lồ của cô ấy đập lên trần nhà và tạo ra một làn sóng xung kích (như cú đấm \"Karate Người Cá\") để phá hủy toàn bộ trần nhà. Những viên đá vụn rơi xuống đã dập tắt ngọn lửa và phá hủy mạng nhện của Black Maria.
- Robin sau đó sử dụng một tuyệt chiêu mới gọi là “Demonio Fleur” (悪 魔 咲 き) biến cơ thể khổng lồ của mình thành một con quỷ đen với đôi cánh dơi, sừng và răng nanh ( Không rõ cơ thể đó có màu đen là do được bọc Haki vũ trang hay không?). Black Maria bị sốc và hét lên.
- Black Maria: \"Quỷ ư!?\"
- Robin: \"Chẳng có vấn đề gì khi trở thành một con quỷ nếu nó có thể giúp những người đang cần đến ta... và những người sẵn sàng dựa vào ta để được giúp đỡ!!\"
- Robin tạo ra nhiều cánh tay xung quanh Black Maria để tóm lấy ả.
- Robin: \"Mi đã nói tay và chân là không cần thiết phải không?
\"Gran Jacuzzi Clutch \"(大 渦 潮 ク ラ ッ チ)!!!\"
- Black Maria: \"Aaaaaaaaaah !!!\"
- Trong một trang đôi ấn tượng, Nico Robin trong hình dạng con quỷ khổng lồ của cô ấy ôm chặt cơ thể của Black Maria cho đến khi ả ta bị nốc ao và hộc máu miệng. Nghe thấy tiếng hét, thuộc hạ của Black Maria cố gắng xem chuyện gì xảy ra nhưng Brook đã tạo ra một bức tường băng để chúng không thể bước qua phía bên kia căn phòng. Trong một lỗ nhỏ trên tường, chúng nhìn thấy Black Maria bất tỉnh trên mặt đất và hình dạng quỷ của Robin.
- Thuộc hạ của Black Maria bất ngờ: Ác quỷ!?\"
- Bức tường băng bắt đầu vỡ ra, nhưng trước khi thuộc hạ của Black Maria có thể đến giúp cô, Brook đã bước tới trước mặt họ. Trong một trang đôi tuyệt vời khác, Brook sử dụng một đòn tấn công mới có tên là \"Phrase D\'armes Orchestra\" (フ ラ ー ズ ダ ル ム 管弦 楽), tấn công bằng một vết cắt băng giá hình chữ G và đánh bại chúng.
- Brook đỡ lấy Robin, người đang bị thương, trong khi một con chim Mary đang theo dõi họ...
- Chuyển cảnh đến Cảng Tokage ở Wanokuni. Luffy đang ăn thức ăn mà Caribou tích trữ trong cơ thể hắn. Băng hải tặc Heart cố gắng hỏi Luffy về tình hình ở đảo Quỷ nhưng Luffy vừa ăn vừa nói nên họ nghe cũng bằng không.
- Shinobu và Momonosuke đã đi ra chỗ khác để nói chuyện riêng. Momonosuke đang yêu cầu Shinobu làm điều gì đó cho cậu.
-Shinobu: \"Tôi không thể làm điều đó!! Nếu tôi làm vậy, ngài nên hiểu rằng ngài không thể quay trở lại như cũ? Và dù cơ thể ngài có thể thay đổi nhưng trái tim ngài sẽ vẫn chỉ là một đứa trẻ!!!\"
-Momonosuke: \"Sao cũng được, miễn là ta có cơ hội trở thành một con rồng lớn hơn!! Shinobu, hãy sử dụng “Juku Juku no Jutsu” của cô để biến ta thành người lớn!!\"
- Hết. Tuần sau toàn bộ Weekly Jump nghỉ lễ nên không có chap mới.
Trả lời
Hi
HiẨn Danh 24 Phút Trước
Sang Black maria còn chưa kịp biến thành dạng lai nữa mà
Trả lời
Ấu dâm
Ấu dâmẨn Danh 1 Giờ Trước
Con mẹ m oda , oda là ô đã à, sao m không đi viết truyện sex đi con dog, có giá truyện câu giờ cmm à, súc vật ô đã
Trả lời
fdrd
fdrdẨn Danh 37 Phút Trước
Ấu dâm :)))
Trả lời
TTĐ
TTĐThành Viên 35 Phút Trước
Ấu dâm vcl trẩu :)))
Trả lời
Cha
ChaẨn Danh 34 Phút Trước
Ấu dâm Cái lòn má mày ấy
Trả lời
oc lon
oc lonẨn Danh 2 Giờ Trước
tụi FAN ONE PIECE toàn ảo tưởng còn biện hộ. Đúng lũ cuồng ngu si đần độn
Trả lời